top of page
ĐIỀU KHOẢN
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Quý khách vui lòng xem thông tin về chính sách & điều khoản các dịch vụ của Aloship24h.com
“Aloship24h trân trọng gửi tới quý khách hàng Chính Sách Vận Chuyển & Điều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Các chính sách này được soạn dựa theo quy định hoạt động của iCargo.vn trên cơ sở tuân theo các điều khoản của các website bán hàng nước ngoài, luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam. Chân thành cảm ơn quý khách đã giành thời gian tham khảo.”
 
Điều khoản dịch vụ cần biết trước khi đặt mua hàng
 
A. ĐỊNH NGHĨA
1.Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng quà tặng trên các website quốc tế thông qua Website Aloship24h.com
2.Aloship24h.com: Là website iCargo.vn cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: Amazon.com,…
3.Người bán: Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: Amazon.com, eBay.com …
 
B. TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN
1. TRÁCH NHIỆM CỦA ICARGO.VN 
Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của iCargo.vn được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:
- Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn
- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
- Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, iCargo.vn chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.
- Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
- iCargo.vn cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.
 
2. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG.
- Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại Mỹ (nếu có), phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.
- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.
- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
- Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Web thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.
 
3. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI BÁN.
- Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.
- Người bán có trách nhiệm chuyển hàng tới cửa khẩu hoặc địa điểm của Aloship24h.com yêu cầu.
- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.
 
C. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
1. Aloship24h.com không phải là đơn vị bán hàng, iCargo.vn chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, Aloship24h.com không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
2. Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 15 -20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Aloship24h.com chấp nhận. Lý do thời gian chậm là gì?
3. Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, Aloship24h.com luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
4. Aloship24h.com có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
5. Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Aloship24h.com
6. Mọi giao dịch thông qua Aloship24h.com được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.
 
ĐIỀU KHOẢN CHO KHÁCH HÀNG TỰ MUA

ĐIỀU 1: DANH MỤC HÀNG HÓA CẤM XUẤT & NHẬP KHẨU
• 1.1/ Aloship24h.com sẽ không nhận hỗ trợ và cung cấp dịch vụ với các loại hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất & nhập khẩu theo quy định pháp luật.
• 1.2/ Aloship24h.com tuân thủ nghiêm ngặt các điều lệ và quy định theo luật pháp hiện hành của Việt Nam, Hoa Kỳ và Quốc Tế.
• 1.3/ Mọi thắc mắc về hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất & nhập khẩu vui lòng liên hệ trực tiếp Aloship24h.com để được giải đáp một cách kỹ lưỡng.
 
ĐIỀU 2: TRÁCH NHIỆM & QUYỀN LỢI NGƯỜI GỬI HÀNG
• 2.1/ Chịu trách nhiệm trong việc khai báo đúng, đủ thông tin về hàng hóa, mọi tranh chấp nếu có sẽ dựa vào thông tin khai báo của quý khách. Cho phép Aloship24h.com mở hàng hoá ra để kiểm tra theo luật của IAC trước khi đóng lại để vận chuyển đi.
Phải dùng thẻ chính của mình hoặc người thân phải chứng minh được Aloship24h.com không chấp nhận quý khách dùng thẻ hack hoặc gift cart ko rỏ nguồn gốc khi mua.

• 2.2/ Đảm bảo thông tin về Name và địa chỉ shipping của Aloship24h.com cấp.
Nếu sai sót thông tin gây đến việc sai người nhận iCargo.vn sẽ không chịu trách nhiệm.
• 2.3/ Thanh toán đúng như cam kết trước và sau khi nhận hàng, theo đúng quy trình ship, mua hộ hàng hóa của iCargo.vn.
• 2.4/ Thanh toán toàn bộ tiền hàng lẫn các chi phí khác như thuế mua hàng ở Mỹ, chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu….,
• 2.5/ Chúng tôi sẽ thông báo, hỗ trợ, hướng dẫn cho khách mua hàng trước, trong và sau khi nhận hàng. Nếu không liên lạc được trách nhiệm thuộc về quý khách.
được vui lòng kiểm tra và báo lại cho chúng tôi theo thông tin liên hệ.
 
ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CỦA ALOSHIP24H.COM
• 3.1/ Tư vấn dịch vụ và cập nhật thông tin về đơn hàng cho khách hàng cho đến khi đơn hàng giao dịch thành công.
• 3.2/ Đảm bảo chất lượng dịch vụ, và các hỗ trợ liên quan.
• 3.3/ Thông báo rõ ràng mọi chi phí về tiền hàng, tiền vận chuyển, tiền phụ thu cho khách hàng trước khi nhận đơn hàng.
• 3.4/ Thông báo, giải đáp thắc mắc về tình trạng đơn hàng cho quý khách trong khoảng thời gian nhận đơn.
• 3.5/ Cam kết thủ tục giao nhận an toàn uy tín. Tuyệt đối không có việc hàng hoá bị thay đổi trong quá trình vận chuyển.
• 3.6/ Giải quyết mọi khiếu nại, tuân theo chính sách đền bù đã đưa ra trong trường hợp xảy ra sự cố.
• 3.7/ Hỗ trợ khách hàng xử lý tranh chấp với hãng bán sản phẩm trong trường hợp hàng hoá không như mô tả
ĐIỀU 4: CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
• 4.1/ iCargo.vn không nhận ship các mặt hàng không hợp lệ theo như quy định của Hoa Kỳ và Việt Nam. Nếu xảy ra sai phạm không đáng có, iCargo.vn không chịu trách nhiệm trong việc khai gian hàng hóa, vi phạm pháp luật từ phía khách hàng.
• 4.2/ Aloship24h.com đóng vai trò là công ty vận chuyển trung gian, không trực tiếp bán sản phẩm cho khách hàng nên sẽ không nhận khiếu nại về bảo hành, sữa chữa cho các đơn hàng mua hộ.
• 4.3/ Aloship24h.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chiến tranh, động đất, thiên tai, những tình huống bất khả kháng mà mất mát hàng hóa, chậm thời gian cam kết.
• 4.4/ Aloship24h.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa mất mát, hỏng hóc do cơ quan có thẩm quyền của Hoa Kỳ và Việt Nam kiểm tra, tịch thu; hoặc hàng hóa chuyển phát sai, mua hộ nhầm do khách hàng đưa sai thông tin, số điện thoại không liên lạc được. Aloship24h.com không chịu trách nhiệm cho các trường hợp mất mát, hư hỏng hàng hóa gây ra bởi các công ty vận chuyển UPS, FedEx, USPS và trong nước. Đối với các đơn hàng giá trị cao, quý khách có thể tự chủ động mua bảo hiểm với dịch vụ nội địa và UPS, FedEx, USPS khi drop-off đồ.
• 4.5/ Khiếu nại mua hàng, sai phạm hàng hóa do bất cứ vấn đề gì mà khách hàng không chứng minh được bằng hóa đơn, phiếu thu, các thông tin khác.
• 4.6/ Hàng hóa là chất lỏng, các thực phẩm có hạn sử dụng, các mặt hàng dễ vỡ chưa khai báo trước đó. Các hàng hoá có giá trị kỉ niệm, trang sức không khai báo giá trị, hoặc các mặt hàng không được định giá cơ bản.
• 4.7/ Aloship24h.com không có trách nhiệm kiểm tra hàng, cũng như đếm số lượng, màu sắc cho hàng hoá nếu là hàng quý khách tự order về văn phòng tại Mỹ.
• 4.8/ Aloship24h.com không có trách nhiệm kiểm tra và bảo đảm chất lượng hàng hoá cho khách sử dụng dịch vụ Mua Hàng Mỹ. Aloship24h.com chỉ hỗ trợ kiểm tra đúng như số lượng và các thông số cơ bản như lúc tiến hành đặt mua hàng. Mọi trường hợp liên quan đến chất lượng sản phẩm sẽ được xử lý theo điều.
• 4.9/ Aloship24h.com không bảo đảm cho các đơn hàng khẩn cần phải về đúng ngày. Mọi hàng hoá đều có thể bị trễ/hoãn vì nhiều lý do khác ngoài tầm kiểm soát của Icargo.Vn ( hãng máy bay delay, dời chuyến bay, thủ tục hải quan bị trễ do nhiều hàng,…).
• 4.10/ Aloship24h.com không giải quyết mọi khiếu nại về đủ hàng/ thiếu hàng/ hàng bị hư hỏng sau khi khách hàng nhận đồ tại kho Mỹ ( vì rất nhiều kiện hàng). Nếu có bất cứ vấn đề về việc thùng hàng bị móp méo hỏng hóc/ thiếu hàng/… quý khách phải thông báo ngay với iCargo.vn .
• 4.11/ Aloship24h.com có quyền từ chối giao dịch bất cứ đơn hàng nào của khách hàng nếu cảm thấy không phù hợp với quy định hoặc vi phạm luật pháp.
• 4.12/Aloship24h.com hổ trợ quý khách khiếu nại hàng khi thiếu sót với hãng , bằng cách KH cung cấp acount mua hàng và thông tin liên quan.

 
ĐIỀU 5: VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
• Aloship24h.com chỉ lưu trữ thông tin khách hàng cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mọi thông tin sẽ không được lạm dụng bởi bất cứ mục đích gì và bất kì ai.
 
ĐIỀU 6: CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM & ĐỀN BÙ TỔN THẤT TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA.
• 6.1/ Tất cả mọi hàng hoá giao dịch với icargo.vn đều được bảo hiểm miễn phí theo 50% giá trị đã kê khai & tối đa lên đến $200 cho một đơn hàng (kể từ khi hàng đến kho của iCargo.vn  và lứu ý hàng tự mua dưới 200gram giá trị cao chúng tôi chỉ đền bù gấp 4 lần phí vận chuyển nếu ko đóng bảo hiểm) đối với dịch vụ Gửi Hàng Mỹ về Việt Nam và  bảo hiểm miễn phí tối đa $200 cho tổng giá trị đơn hàng cho dịch vụ Mua Hàng Mỹ. Với các hàng hóa quý khách không kê khai giá trị, iCargo.vn sẽ đền bù cho bảo hiểm miễn phí 3$/lb theo cân nặng hàng hóa.
Với dịch vụ Mua Hàng Mỹ, mức đền bù dành cho dịch vụ bảo hiểm có phí tối đa là $5000 / tổng giá trị đơn
• 6.2/ Aloship24h.com có bảo hiểm miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên, hàng không khai đúng giá trị thực tế  hoặc trong danh mục hàng cấm có thể bị cơ quan chức năng Hoa Kỳ hoặc Việt Nam tịch thu mà không cần thông báo trước, và sẽ không được bảo hiểm. iCargo.vn chỉ có trách nhiệm theo giá trị mà quý khách đã khai báo khi yêu cầu vận chuyển. Đồng thời, chính sách bảo hiểm không áp dụng cho hàng hóa mang tính chất dễ vỡ, chất lỏng, dễ hỏng do đặc tính của sản phẩm. Lưu ý : iCargo.vn không có trách nhiệm đền bù những đơn hàng có hàng giá trị cao mà quý khách không khai giá cụ thể chính xác, không đóng phí phụ thu dẫn đến việc hàng hoá bị tịch thu hoặc tạm giữ bởi cơ quan chức năng hoặc chính phủ.
• 6.3/ Các sự cố như lạc thùng hàng, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển là những rủi ro không ai muốn xảy ra. iCargo.vn luôn cố gắng để tráng những trường hợp rủi ro đó cho khách hàng bằng cách luôn đóng gói hàng, kiểm tra thùng hàng mỗi khi nhận hàng hoặc chuẩn bị giao. Tuy nhiên, có những rủi ro có thể xảy ra ngòai tầm kiểm soát của Aloship24h.com ( rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển, do hãng máy bay, hoặc trong kho hải quan…) Đó là lý do Aloship24h.com khuyến khách khách hàng mua bảo hiểm để bảo đảm an toàn cho thùng hàng của quý khách, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị cao.
• 6.4/ Ngoài bảo hiểm miễn phí, quý khách có thể mua gói bảo hiểm thêm với mức giá tương đương 5%-10% của tổng đơn hàng ( cho phép đền bù lên đến $5000) cho tất cả mọi dịch vụ. Vui lòng liên lạc bộ phận hỗ trợ khách hàng để được tư vấn thông tin cụ thể nếu quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm vận chuyển.
• 6.5/ Trong trường hợp thiếu hoặc mất một vài món hàng từ phía hãng cho dịch vụ Khách Tự Order Hàng Mỹ về Việt Nam:  Aloship24h.com sẽ hỗ trợ khách hàng liên lạc với hãng để được đền bù. Nếu tổn thất, mất mát là hàng hoá gửi iCargo.vn của dịch vụ Gửi Hàng Mỹ về Việt Nam và Mua Hàng Mỹ, Aloship24h.com sẽ đền bù cho quý khách theo giới hạn đền bù ở trên (khi hàng hoá đã đến Aloship24h.com và trong kiểm soát của icargo.vn
• 6.6/ Nếu quý khách chứng minh được Aloship24h.com sai phạm trong quy trình vận chuyển gây đến nhầm lẫn trong việc mua hàng, tình trạng hàng hóa. Aloship24h.com sẽ bồi hoàn toàn bộ chi phí mua hàng, giá trị hàng hóa mà quý khách gửi, đặt mua hộ. Trong trường hợp hàng hoá bị hư hao, thiếu, có vấn đề, quý khách vui lòng thông báo lại ngay cho Aloship24h.com để có biện pháp xử lý cũng như đền bù hợp lí.
 
ĐIỀU 7: TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN.
• 7.1/ Quý khách có trách nhiệm thanh toán trước 70% nếu đặt mua hộ và số còn lại phải thanh toán ngay khi hàng hóa về VN.
• 7.2/ Đối với quý khách gửi hàng thì thanh toán 100% phí dịch vụ trước mới được xác nhận là hoàn thành thủ tục.
 
ĐIỀU 8: THỦ TỤC GỬI HÀNG.
• Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi lẫn người nhận, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
 
ĐIỀU 9: THỦ TỤC GỬI HÀNG.
•9.1/ Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi lẫn người nhận, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhân viên giao hàng có thể liên lạc.
Chú ý: người nhận hàng phải cung cấp được giấy tờ tuỳ thân chứng minh được đúng tên ( CMND hoặc Passport) thì mới có thể nhận được hàng.
•9.2/ Ngoài ra, tất cả mọi hàng hoá chỉ được giao một lần. Người nhận sẽ được thông báo trước bởi nhân viên giao hàng của Aloship24h.com để đặt hẹn thời điểm giao hàng. Trong trường hợp người nhận tự ý huỷ cuộc hẹn giao hàng này, hàng sẽ được gửi về lại văn phòng công ty và quý khách sẽ phải đến văn phòng công ty để nhận. Yêu cầu gửi hàng lại lần nữa sẽ bị tính thêm phí giao hàng phát sinh.
•9.3/ Hàng sẽ được gửi trung gian qua một công ty chuyển phát nhanh nội địa nếu khách hàng ở ngoại thành TPHCM hoặc các tỉnh thành khác ngoài TP HCM. Mọi sự cố hoặc vấn đề phát sinh trong trường hợp giao hàng ở các tình thành khác này đều phải được thông báo trực tiếp lại với Aloship24h.com để được xử lý.
Chú ý: Aloship24h.com chỉ giữ hàng của khách tại kho trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày kể từ ngày hàng về đến Việt Nam. nếu như không liên lạc được với khách để bàn giao hàng hoặc khách không nhận hàng phí lưu kho sẽ được tính vào đơn hàng: 50,000 VNĐ/ ngày với kiện dưới 5kg và 100,000 VNĐ/ ngày với kiện trên 5kg. Sau 30 ngày nếu khách vẫn không nhận hàng, hàng sẽ được đem đi tiêu huỷ.
 
ĐIỀU 10: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA ĐỐI VỚI DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ
Aloship24h.com cam kết hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt nhất, nhằm bảo đảm khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của . Các sự cố khi mua hàng Mỹ là có icargo.vn sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống này.
•10.1/ Nếu quý khách hàng nhận nhầm hàng, không đúng như yêu cầu mua ban đầu, Aloship24h.com sẽ giúp khách hàng liên lạc bên phía hãng để yêu cầu đổi lại hàng như yêu cầu ban đầu. Trường hợp hãng ship nhầm hàng ( hoặc không đúng màu, kích cỡ như trong order) vẫn hay xảy ra. Theo quy định, hãng sẽ đợi để nhận lại hàng hoá ban đầu rồi mới gửi lại hàng khác đúng như yêu cầu hoặc trả lại tiền để huỷ order. Trong trường hợp này Aloship24h.com sẽ hỗ trợ khách hàng liên lạc và thương lượng với hãng. Nếu truờng hợp phải gửi hàng qua Mỹ lại để trả cho hãng, Aloship24h.com sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển món hàng đó từ Việt Nam về Mỹ miễn phí hoặc có phí.
•10.2/ Nếu quý khách nhận hàng với số lượng ít hơn so với đơn hàng, Icargo.Vn sẽ giúp khách hàng liên lạc hãng để yêu cầu hãng gửi thêm phần hàng bị thiếu đó hoặc trả tiền lại cho số hàng bị thiếu. Tuỳ tình huống xử lý, Aloship24h.com bảo đảm quý khách sẽ nhận lại tiền hàng lẫn tiền chi phí dịch vụ cho phần hàng bị thiếu hoặc nhận phần hàng thiếu đó sau mà không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào nữa.
•10.3/ Nếu quý khách nhận hàng bị thiếu chi tiết, hay hư hỏng, lỗi không sử dụng được, Aloship24h.com sẽ tuỳ tình huống mà giúp khách hàng xử lý như sau:
+ Trong trường hợp hàng hoá bị hỏng hóc, biến dạng từ khâu vận chuyển về Việt Nam do Aloship24h.com đảm nhiệm, Aloship24h.comsẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền hàng lẫn tiền dịch vụ của món hàng đó cho quý khách.
+ Trong trường hợp hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do lỗi từ hãng, Aloship24h.com sẽ giúp khách hàng liên lạc và thương lượng với hãng để có giải pháp xử lý. Aloship24h.com luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng, bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng và sẵn sàng khiếu nại với hãng để khách hàng không bị thiệt thòi khi mua hàng. Tuỳ trường hợp, tình huống khác nhau, và tuỳ hãng cung cấp sản phẩm khác nhau sẽ có những chính sách xử lý đền bù khác nhau: hoặc là quý khách sẽ nhận lại món hàng mới hoặc tiền hàng (lẫn tiền dịch vụ) sau khi trả lại hàng cũ, hoặc nhận thêm món hàng mới miễn phí mà không phải trả món hàng cũ. Tuy nhiên, vì hàng mua trên online tại Mỹ sẽ tuỳ thuộc vào những chính sách của từng website khác nhau ( shipping & return policy), nên  khuyến khích quý khách hàng lựa chọn những sellers, marketplaces, websites uy tín khi chọn đặt mua hàng.
 
bottom of page