top of page

Đồng hồ Orient sale SỐC


Giảm tới 62%. Giảm giá hết hạn 18/06

truy cập jomashop để chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhéĐỒNG HỒ ORIENT

Công ty Đồng hồ Orient bắt đầu từ một cửa hàng bán buôn có tên Yoshida Watch Shop, được thành lập vào năm 1901 bởi Shogoro Yoshida. Cửa hàng này, với các địa điểm ở Uenoa và Taito, Tokyo, Nhật Bản bước đầu đã gặt hái được thành công khi kinh doanh đồng hồ bỏ túi nhập khẩu. Đến năm 1912, Yoshida mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với bước đột phá vào sản xuất hộp đựng đồng hồ đeo tay. Sau đó, ông thành lập Toyo Tokei Manufacturing vào năm 1920, chuyên sản xuất đồng hồ để bàn và đồng hồ đo nguyên bản. Sau đó, công ty cũng bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay vào năm 1934. Đến năm 1936, công ty đã xây dựng một nhà máy khác ở Hino, Tokyo, Nhật Bản và tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến khi họ phải ngừng hoạt động vào năm 1949 do hậu quả của Thế chiến thứ hai.

Năm 1950, Yoshida hồi sinh công việc kinh doanh đồng hồ đeo tay của mình bằng cách thành lập Công ty Tama Keiki tại nhà máy Hino của mình. Năm sau, tên của Công ty Tama Keiki được đổi thành Công ty TNHH Đồng hồ Phương Đông. Cùng năm đó, chiếc đồng hồ Orient Star đầu tiên được phát hành. Sau khi phát hành thành công chiếc đồng hồ đeo tay Orient đầu tiên, thương hiệu bắt đầu tăng cường tầm nhìn ra nước ngoài và tiếp tục sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao cho đến ngày nay.

Công nghệ chính xácCốt lõi của đồng hồ Orient nằm ở thiên tài công nghệ chính xác của Nhật Bản. Orient vẫn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ thông qua sản xuất nội bộ các bộ máy cơ học, cho phép hãng đảm bảo chất lượng cao trong tất cả các đồng hồ mà hãng sản xuất, chẳng hạn như Power Reserve và đồng hồ cổ điển mọi thời đại .

Chất lượng và Tính linh hoạt

Đồng hồ Orient nổi tiếng không chỉ bởi độ bền đặc biệt mà còn tạo ra những thiết kế phù hợp với mọi kiểu người đeo. Việc phát hành Orient Crystal (sau này được đổi tên thành Orient AAA), một chiếc đồng hồ tự động được tạo ra vào những năm 1970, đã giúp thương hiệu này trở nên nổi tiếng. Orient đã nhận được sự chú ý từ những người mua năng động với việc phát hành một chiếc đồng hồ lặn chất lượng cao, Orient Mako . Qua nhiều năm, Orient vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp những chiếc đồng hồ cơ có thể sử dụng hàng ngày.

Truyền thống và cách mạng

Orient cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất đồng hồ, đồng thời tập trung vào việc phát triển sản phẩm liên tục và thích ứng với sự thay đổi của công nghệ. Khi cuộc sống hiện đại tăng tốc, Orient tiếp tục đi theo làn sóng đổi mới một cách đều đặn. Mục đích cuối cùng của thương hiệu là duy trì sự phù hợp bằng cách sản xuất những chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo, không chỉ có thể chống chọi với các yếu tố mà còn cả thử thách của thời gian.

10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page